Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản trà thảo mộc Công ty Nhật Bản

Tuần vừa qua Seikaku đã thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Hà Nam cho công ty Nhật Bản. Công ty chúng tôi được đánh giá là đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản uy tín chất lượng nhất Việt Nam. Số lượng công trình rải khắp mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Áp dụng các máy móc vật tư kho lạnh tiêu chuẩn Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc. Quá trình thi công tác phong nhanh nhẹn chuyên nghiệp, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Vì vậy Seikaku luôn là đơn vị làm kho lạnh được các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước ngoài lựa chọn khi có ý lắp kho lạnh.

Thông tin dự án làm kho lạnh doanh nghiệp Nhật Bản tại Hà Nam

Kho đông lạnh lần này chúng tôi thi công lắp đặt với tổng thể tích gần 150 khối. Sử dụng 2 dàn lạnh Sungjin SUD loại chuyên dụng cho kho đông lạnh kích thước vừa. Đây là loại máy vận hành ổn định, bền bỉ và tiết kiệm tới 40% điện năng tiêu thụ.

Xem thêm dự án lắp đặt kho lạnh cho Công ty sản xuất nhựa máy bay Boeing công ty Seikaku đã lắp đặt

Chủ doanh nghiệp là người Nhật Bản cho biết: “Người Nhật Bản trong các năm gần đây sinh sống và làm việc tại Việt Nam tăng lên rất nhiều. Với mong muốn truyền bá và lưu trữ hương vị bản sắc quê hương, tôi mở đại lý cung cấp trà Nhật Bản cung cấp cho toàn miền Bắc. Tôi nhận thấy người Hà Nội có thú vui tao nhã uống trà rất giống với người Nhật chúng tôi. Rất hi vọng được sự hưởng ứng mạnh mẽ của người Nhật sinh sống tại đây và người Việt muốn thưởng thức hương vị Nhật.”

Xem thêm thông tin về Panel cách nhiệt Hàn Quốc do công ty Seikaku nhập khẩu, phân phối

Hình ảnh thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản trà thảo mộc tại Hà Nam

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Hà Nam

Không chỉ vận hành êm, bền, tiết kiệm điện năng, dàn lạnh SUD nhỏ nhắn tiết kiệm không gian kho lạnh. Kích thước của dàn lạnh này so với kho lạnh không đáng là bao nhiêu. Đối với thể tích gần 150 khối, sử dụng 2 dàn lạnh để đáp ứng hiệu quả nhiệt độ trong kho là điều tất yếu.

Dàn lạnh Sungjin SUD là dàn lạnh được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo thống kê của chúng tôi. Với 9 dải công suất từ 2HP – 20HP cho quý vị nhiều lựa chọn. Dàn lạnh áp dụng được cho mọi kho mát, kho đông lạnh, kho cấp đông.

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản trà thảo mộc tại Hà Nam

Sau khi thi công lắp đặt kho lạnh, chúng tôi chạy thử máy lần đầu tiên. Chủ doanh nghiệp ngạc nhiên: “Tôi chưa thấy máy móc kho lạnh nào mà lại chạy êm như điều hòa thế này”. Theo chúng tôi biết thì ông trước khi lựa chọn Seikaku để lắp đặt kho lạnh đã ghé qua một số công trình của đơn vị khác tham quan trước. Sau đó có một doanh nghiệp hướng dẫn ông liên hệ tới công ty chúng tôi vì biết là đơn vị uy tín chuyên nghiệp.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản tiêu chuẩn Nhật Bản cùng Seikaku

Không một đơn vị nào được các doanh nghiệp nước ngoài đánh giá cao như Seikaku. Bởi lẽ ngay từ khâu lựa chọn máy móc đã chọn máy cao cấp có lợi cho khách về giá cả và chất lượng. Lại thi công kho lạnh chuyên nghiệp hiệu quả và thoải mái.

Xem thêm dự án Lắp đặt kho lạnh tại Bình Chánh – HCM cho doanh nghiệp chuyên phân phối thực phẩm

Seikaku  không chỉ là đơn vị làm kho lạnh chuyên nghiệp, chúng tôi còn độc quyền phân phối các  tủ trưng bày siêu thị Icold – Hàn Quốc tại Việt Nam.

Chi tiết báo giá lắp đặt kho lạnh và mua các máy móc kho lạnh cao cấp liên hệ tới 0904790038 để được tư vấn trực tiếp. Seikaku đồng hành cùng quý vị trên các công trình kho lạnh chất lượng!

error20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial