Lắp đặt kho lạnh bảo quản đá viên tại Phú Thọ

Đá viên gần đây được sử dụng rộng rãi quanh năm, không chỉ ở các thành phố lớn mà các tỉnh thành trên cả nước đều đã và đang sử dụng đá viên trong sinh hoạt hàng ngày.

Đá viên sau khi ra cối

Đá viên khi được xả từ cối đá trong máy làm đá viên tinh khiết xuống thì hiện trạng đá vẫn chưa hoàn toàn già viên đá ( Vì khi xả đá ta xả khí ga nóng làm đá tan chảy ở thành ống, dẫn đến đá được xả xuống thùng, tại thời điểm này đá vẫn chưa thể già hoàn toàn, nếu già hoàn toàn thì không xả được đá, qua dao cắt đá, nó sẽ thành từng viên ), các tinh thể kết dính viên đá ngoài bề mặt đã bị chảy thành nước, chính vì vậy chúng ta cần cho vào kho lạnh bảo quản đã viên trong khoảng thời gian thấp nhất là 1 tiếng để cho viên đá tự kết tinh trở lại, lúc đó viên đá sẽ trở nên già hơn, chắc chắn hơn ( Bạn có thể nhận biết bằng cách trên bề mặt viên đá sẽ đóng tuyết, túi đá khi bạn đóng vào sẽ có độ kết dính với nhau.).

Xem thêm dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản tại nhà máy sản xuất nhựa máy bay Boeing

Chú ý:

– Nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản đá viên  phải dao động từ -5 độ ÷ -1 độ.

– Khi xếp đá chúng ta cần xếp đá lên trên Palet hoặc trên những thanh gỗ kê dưới nền kho lạnh bảo quản đá viên, và xếp từng hàng từng hàng, mỗi hàng cách nhau vài cm, lúc đó thì sự lưu thông khí lạnh trong kho mới được tốt, đá mới già hết cả kho lạnh được, còn nếu xếp chất lên nhau mà ko kê nền và không có khoảng cách thì đá sẽ bị tan chạy thành nước và chảy ra sàn kho lạnh.

– Chất liệu làm vỏ kho lạnh bảo quản đá viên thường sẽ làm là Panel PU dày 10cm, tỷ trọng cao từ 40kg/m3 – 42kg/m3.

– Chất liệu làm cửa sẽ là inox 304 có đổ foam cách nhiệt PU

– Cửa kho lạnh bảo quản phải có rèm cách nhiệt. Cửa của kho lạnh nên làm 2 cửa, một cửa nhập đá và 1 cửa xuất đá.

Mới đây, Công ty Seikaku đã tiến hành khảo sát, thi công lắp đặt kho bảo quản đá viên tại thị trấn Thanh Ba – Phú Thọ.

Một số thông tin kỹ thuật cơ bản về kho lạnh bảo quản đá viên tại Phú Thọ.

Sử dụng cụm máy Coperland – tiêu chuẩn Mỹ, dàn nóng Meluck đạt tiêu chuẩn châu Âu. Công suất lạnh 5hp. Điện áp 380v/3phase/50hz

Cụm dàn ngưng Meluck

Dàn lạnh Meluck nhập khẩu mới 100%. Công suất lạnh 5hp.

Dàn lạnh meluck

Vỏ kho sử dụng Panel Pu dày 10cm, tỉ trọng 42kg/m3.

Cửa inox 304, kích thước 600x1600x100

Seikaku tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong thiết kế, thi công kho, chất lượng, nhanh chóng, giá thành cạnh tranh. Với đội ngũ kỹ thuật đã sống, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc chúng tôi mang tới cho khách hàng sự yên tâm, luôn tư vấn cho khách một cách hiệu quả nhất vừa tiết kiệm cho khách hàng vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng tránh lãng phí không cần thiết. 

Ngoài ra, thiết bị vật tư chúng tôi nhập khẩu ở những nước có công nghệ phát triển nhất thế giới như: Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…..

Để được tư vấn xây dựng 1 kho lạnh nhằm bảo quản đá viên sau khi sản xuất bạn hãy liên hệ trược tiếp với trúng tôi qua hotline : 0904790038 . Để nhận được tư vấn về giá thành và kỹ thuật 1 cách chi tiết và chính xác nhất !

error20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial