Dàn lạnh công nghiệp Sung Jin Hàn Quốc SUK_B(Blower Type)

5 (100%) 1 vote

Với chức năng làm lạnh nhiệt độ trong kho nhanh bảo quản hành hóa của bạn. lắp đặt dàn lạnh công nghiệp SUK-B(blower type) Sungjin Sở hữu được dàn lạnh chất lượng hoạt động ổn định và bền vững với thời gian. Nhiệt độ sâu nhất của dàn lạnh công nghiệp SUK-B đạt được là -20°C nên thích hợp với kho mát và kho đông. Tương ứng với sử dụng dàn lạnh này cho các kho lạnh nhỏ, trung bình.Bao ngoài sản phẩm là vỏ nhôm nhẹ nhưng vô cùng bền chắc. Dàn lạnh SUK-B dễ dàng kết nối bên ngoài với bộ phận nối dây bên trong.

Các dòng sản phẩm chính của dàn lạnh công nghiệp SUK-B

 • Dàn lạnh công nghiệp SUK-B sungjin có công suất từ 10 – 50 HP và chia làm 2 loại cụ thể: 2 quạt và 3 quạt. Gồm 11 dòng sản phẩm cụ thể như sau:
 1. Dàn lạnh công nghiệp SUK-100E*B
 2. Dàn lạnh công nghiệp SUK-150E*B
 3. Dàn lạnh công nghiệp SUK-200E*B
 4. Dàn lạnh công nghiệp SUK-250E*B
 5. Dàn lạnh công nghiệp SUK-300E*B
 6. Dàn lạnh công nghiệp SUK-350E*B
 7. Dàn lạnh công nghiệp SUK-400EMB
 8. Dàn lạnh công nghiệp SUK-450EMB
 9. Dàn lạnh công nghiệp SUK-400ELB
 10. Dàn lạnh công nghiệp SUK-450ELB

Dàn lạnh công nghiệp SUK-500E*B

Thông số kỹ thuật dàn lạnh công nghiệp SUK-B của các dòng

dàn lạnh công nghiệp SUK-B (Blower Type) giới hạn lắp đặt cho kho mát và kho đông. Thông số kỹ thuật cụ thể các dòng này như sau:


Công ty cổ phần Seikaku tự hào là đại lý cấp I phân phối các dòng sản phẩm của công ty Sungjin – Hàn Quốc. Quý khách khi mua sản phẩm của Seikaku sẽ được hỗ trợ kỹ thuật tối đa, nhận ngay sổ tay hướng dẫn lắp đặt hệ thống, Hướng dẫn vận hành hệ thống kho vv….