Dàn lạnh công nghiệp Sung Jin-Hàn Quốc SUTD (Slim Standard Type)

5 (100%) 4 votes

Dàn lạnh công nghiệp Sung Jin- Hàn Quốc SUTD (Slim Standard Type)

Là dàn công nghiệp chuyên dụng để lắp đặt kho lạnh, kho đông. Với dải nhiệt độ từ -15 đến -25ºC sử dụng công suất lớn hơn dàn lạnh SUT. Dàn lạnh công nghiệp SUTD khi kích thước, cân nặng (≥ 35 kg) đều vượt trội hơn dàn lạnh công nghiệp SUT. Cả 2 đều sử dụng trong kho đông lạnh nhưng xét về độ ổn định thì SUTD có phần nhỉnh hơn, cấu tạo cũng đặc biệt hơn.

Dàn lạnh kho đông lạnh SUTD xứng đáng là bậc đàn anh của dàn lạnh công nghiệp SUT. Không chỉ vượt trôi hơn về thông số kỹ thuật mà còn đa dạng trong thiết kế.

Hệ thống xả đá của dàn lạnh có chuyển đổi nhiệt độ để tránh quá nhiệt. Vì vậy không có hiện tượng đóng băng các thanh hay vỏ của dàn lạnh.

Dàn lạnh đông lạnh SUTD sử dụng dòng điện 1 pha 220V. Trên đây là một số thông tin giới thiệu qua về sản phẩm dàn lạnh SUTD

Các dòng sản phẩm chính của dàn lạnh công nghiệp SUTD (Slim Standard Type)

Một đặc điểm khác biệt của SUTD là có thêm loại máy chạy công suất 5HP với 4 quạt. Có 6 dòng sản phẩm chính gồm 1 quạt, 2 quạt, 3 quạt, và 4 quạt. Cụ thể:

  • Dàn lạnh công nghiệp SUTD-007E*B
  • Dàn lạnh công nghiệp SUTD-010E*B
  • Dàn lạnh công nghiệp SUTD-015E*B
  • Dàn lạnh công nghiệp SUTD-020E*B
  • Dàn lạnh công nghiệp SUTD-030E*B
  • Dàn lạnh công nghiệp SUTD-050E*B

Thông số kỹ thuật chi tiết dàn lạnh công nghiệp SUTD Sungjin

Với 6 dòng sản phẩm chính và 4 loại riêng biệt, dàn lạnh đông lạnh SUTD là sản phẩm có cấu tạo khá phức tạp so với các dòng máy khác sử dụng trong kho đông lạnh. So với SUT thì kích thước lẫn cân nặng có chút hơn nhưng cũng không hơn là bao nhiêu với trọng lượng tối đa chỉ 35Kg. Các doanh nghiệp có kho đông lạnh vừa và nhỏ sử dụng loại này thì quá hợp lý. Thông số kỹ thuật chi tiết như sau:

Công ty cổ phần Seikaku tự hào là đại lý cấp I phân phối các dòng sản phẩm của công ty Sungjin – Hàn Quốc. Quý khách khi mua sản phẩm của Seikaku sẽ được hỗ trợ kỹ thuật tối đa, nhận ngay sổ tay Hướng dẫn vận hành hệ thống kho vv….

Quý khách có nhu cầu về thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản của mình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, tiết kiệm nhất về giá thành lắp đặt, cũng như sẽ nhận được sự hỗ trợ trong quá trình vận hành kho lạnh. Hơn nữa, công ty cổ phần Seikaku là đơn vị duy nhất áp dụng kỹ thuật Nhật Bản vào việc thiết kế, lắp đặt kho lạnh tại Việt Nam.