Dàn lạnh công nghiệp Sung Jin-Hàn Quốc SUD (Standard Type)

5 (100%) 1 vote

Dàn lạnh công nghiệp Sung Jin-Hàn Quốc SUD (Standard Type) là loại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay . Cùng nằm trong loại dàn lạnh chuyên sử dụng cho lắp đặt kho lạnh nhưng dàn đông lạnh SUD(Standard Type). Rất nhiều đặc điểm khác biệt mà quý vị sẽ  lựa chọn ngay dàn lạnh công nghiệp công nghiệp SUD để lắp đặt cho kho đông của mình .

Với các dòng sản phẩm đa dạng giá cả phải chăng, chất lượng cao cấp nhập khẩu 100% Hàn Quốc. không một kho lạnh nào có thể loại bỏ qua được dành lạnh công nghiệp SUD(Standard Type).

Dàn lạnh công nghiệp SUD là dàn đông lạnh sử dụng cho kho với kích thước trung bình, vừa và tương đối. Vỏ bằng nhôm cao cấp không thể gỉ hay cong vênh trong 10 năm. Hệ tống xả đá bằng nước nóng một chức năng cao của các loại kho cấp đông cao cấp (nhiệt độ -20 đến -40°C). Dàn lạnh có thể sử dụng điện 1 pha và 3 pha.

Các dòng sản phẩm chính của dàn lạnh đông lạnh SUD Sungjin

Đã là sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường đồng nghĩa với việc đa dạng các dòng sản phẩm. Đặc biệt hơn phải đáp ứng được mọi yêu cầu cần thiết của một kho lạnh. Đáp ứng yêu cầu càng nhiều, các dòng sản phẩm cũng bắt buộc tăng lên theo đó. Một dàn đông lạnh SUD gồm 9 dòng và chia làm 3 loại: 1 quạt, 2 quạt, 3 quạt. Cụ thể:

 1. Dàn lạnh công nghiệp SUD-020E*B
 2. Dàn lạnh công nghiệp SUD-030E*B
 3. Dàn lạnh công nghiệp SUD-040E*B
 4. Dàn lạnh công nghiệp SUD-050E*B
 5. Dàn lạnh công nghiệp SUD-075E*B
 6. Dàn lạnh công nghiệp SUD-100E*B
 7. Dàn lạnh công nghiệp SUD-120E*B
 8. Dàn lạnh công nghiệp SUD-150E*B
 9. Dàn lạnh công nghiệp SUD-200E*B

  Thông số kỹ thuật chi tiết dàn lạnh công nghiệp SUD (Standard Type)

  Với công suất trải dài từ 2 – 20HP nhưng theo khảo sát phần lớn ở 12 – 20HP chiếm đa số. Với công suất này quý vị có thể lắp kho lạnh từ 50 – 100 khối thoải mái mà không có sự hao hụt hay thừa gì cả. Kích thước dưới 100 khối cũng là loại mà đa số doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn. Vì vậy một phần cũng lý giải được vì sao sản phẩm này lại phổ biến như vậy. Thông số kỹ thuật chi tiết của dàn lạnh đông lạnh SUD thương hiệu Sungjin Hàn Quốc như sau:

  Công ty cổ phần Seikaku tự hào là đại lý cấp I phân phối các dòng sản phẩm của công ty Sungjin – Hàn Quốc. Quý khách khi mua sản phẩm của Seikaku sẽ được hỗ trợ kỹ thuật tối đa, nhận ngay sổ tay Hướng dẫn vận hành hệ thống kho vv….

  Quý khách có nhu cầu về thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản của mình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, tiết kiệm nhất về giá thành lắp đặt, cũng như sẽ nhận được sự hỗ trợ trong quá trình vận hành kho lạnh. Hơn nữa, công ty cổ phần Seikaku là đơn vị duy nhất áp dụng kỹ thuật Nhật Bản vào việc thiết kế, lắp đặt kho lạnh tại Việt Nam.